Đồng Tiền Số Kênh thông tin kiến thức tiền kỹ thuật số tiền mã hóa tiền ảo
  • Home
  • BLOCKCHAIN
  • EventChain là gì? Tìm hiểu về giải pháp bán vé qua Blockchain
BLOCKCHAIN

EventChain là gì? Tìm hiểu về giải pháp bán vé qua Blockchain

Do ngày càng có nhiều ICO xuất hiện nên điều quan trọng là phải chọn những ICO phù hợp để có lợi tức đầu tư tốt. Một trong những ICO như vậy là EventChain. Dự án này có thị trường ngách rất tiềm năng – thị trường vé sự kiện.

EventChain là gì?

eventchain-la-gi-tim-hieu-ve-giai-phap-ban-ve-qua-blockchain

EventChain là một mạng lưới blockchain phân quyền sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum để tạo ra một hệ thống bán vé dự trên hợp đồng thông minh được gọi là SmartTickets. Việc bán vé sẽ sử dụng các tùy chọn thanh toán khác nhau. Người được dùng sẽ sử dụng EVC – token chính thức của EventChain.

Một yếu tố quan trọng khiến cho EventChain trở nên tuyệt vời là những người nắm giữ EVC sẽ nhận được một số ưu đãi như: đặt vé sớm, chỗ ngồi ưu tiên và giảm giá. Một lợi ích khác của EventChain là chống vé giả. Điều này là không thể xảy ra nhờ có hệ thống SmartTickets, vì bằng chứng về quyền sở hữu có thể được xác minh. EventChain cũng sẽ có hệ thống tích hợp kiểm soát vé bán lại. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp bán vé nào đều có thể sử dụng hệ thống SmartTickets của họ.

Nó cũng sẽ giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập trang web lớn. Sẽ không có thêm thời gian chết khi bạn mua vé với EventChain. Tại sao ư? Bởi vì họ thực sự có thể bán vé thông qua một plugin đặt cài đặt trên nhiều trang web. Cũng sẽ có một hệ thống để tránh xung đột và sự cố người mua cùng một vé.

Chủ sở hữu sự kiện cũng sẽ có quyền truy cập vào phân tích thống kê để dự đoán doanh số bán vé trong tương lai bằng cách sử dụng nhiều biến số như: số lượng SmartTickets được bán cho mỗi sự kiện, tổng số vé có sẵn lúc bắt đầu, vé bán hết trong bao lâu và ở mức giá bao nhiêu.

Một ý tưởng mới thú vị là Bộ sưu tập SmartTicket kỹ thuật số – một nơi có danh sách thường trực các sự kiện mà bạn đã tham dự. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng có một “chuỗi các sự kiện”. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng với gia đình của mình và dễ dàng nhớ lại sự kiện đã diễn ra khi nào.

Đội ngũ phát triển và tin tức

Giám đốc điều hành của dự án là Ashton Addison – một người có tiếng nói trong không gian tiền mã hóa. Chủ tịch của EventChain chính là cha anh – Jay Addison. Jay Addison là một nhân vật đáng chú ý trong ngành công nghiệp phát thanh truyền hình.

EventChain cũng hợp tác với một công ty được Sony Music hậu thuẫn – iFlyer.tv. Công ty này hoạt động trên toàn lãnh thổ Nhật Bản. Hơn nữa, danh sách cố vấn của họ có một vài cái tên ấn tượng như: Steven Funk, Piotr Piasecki và Dror Medalion. Họ có kế hoạch khởi chạy mọi thứ vào cuối năm 2018. Ngay bây giờ, họ được đánh giá với 4,5 sao bởi ICObench.

Kết luận về EventChain

Ngành công nghiệp bán vé thế giới đã trở thành mục tiêu chính cho các công ty blockchain. EventChain là một trong nhiều công ty nhằm giới thiệu những lợi ích của công nghệ blockchain phân quyền cho ngành công nghiệp bán vé.

Công nghệ blockchain của EventChain nhằm mục đích cung cấp các biện pháp minh bạch, an ninh, chống hàng giả và một môi trường tổng thể tốt hơn cho người mua và người bán vé – cả trên thị trường vé sơ cấp và thứ cấp.

Theo: Coindoo

Content Protection by DMCA.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Platform to Weed Out Scam ICOs and Help Inventors Thrive

dongtienso.net

Viettel áp dụng thành công công nghệ Blockchain vào quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân

dongtienso.net

UK Group Partners With Blockchain Platform For Medical Records For Pilot Program

dongtienso.net

Swedish Government Land Registry Soon To Conduct First Blockchain Property Transaction

dongtienso.net

SWIFT’s Blockchain Pilot For Bank-To-Bank Transfers Went ‘Extremely Well’

dongtienso.net

Dubai sắp ra hệ thống thanh toán vận hành bằng blockchain

dongtienso.net
banner

7 comments

Leave a Comment

* Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của mình theo trang web này.