Đồng Tiền Số Kênh thông tin kiến thức tiền kỹ thuật số tiền mã hóa tiền ảo
  • Home
  • BLOCKCHAIN
  • Ứng dụng blockchain ở các doanh nghiệp lớn tăng 11% trong năm nay
BLOCKCHAIN

Ứng dụng blockchain ở các doanh nghiệp lớn tăng 11% trong năm nay

Theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 11 tháng 9, nghiên cứu mới từ các nhà phân tích của Fintech, Juniper House đã phát hiện rằng mức độ phổ cập của blockchain với các doanh nghiệp lớn đã tăng 11% trong năm nay.

Khảo sát Doanh nghiệp Blockchain của Juniper: Triển khai, Lợi ích & Thái độ nhận thấy 65% doanh nghiệp lớn – được xác định là những người sử dụng tối thiểu 10.000 nhân viên – đang “cân nhắc hoặc tích cực tham gia” triển khai blockchain, tăng 11% từ 54 phần trăm trong năm ngoái.

Ứng dụng blockchain ở các doanh nghiệp lớn tăng 11% trong năm nay

Phân tích dữ liệu sâu hơn cho thấy gần một phần tư các doanh nghiệp đã đưa blockchain vào các thử nghiệm và triển khai thương mại. Phạm vi ứng dụng công nghệ cũng đã được mở rộng, chỉ với 15% các ứng dụng blockchain được đề xuất của các công ty liên quan đến các khoản thanh toán – so với 34% vào năm ngoái.

Bản báo cáo cũng nhấn mạnh đã có sự quan tâm đáng kể trong các lĩnh vực trên hậu cần, xác thực và hợp đồng thông minh.

Ngay cả khi Ethereum (ETH) đã tung ra thị trường giao ngay gần đây, phát hiện của Juniper cũng tiết lộ rằng gần một nửa doanh nghiệp đang lên kế hoạch khai thác tiềm năng tiêu chuẩn hóa của nền tảng này để khởi chạy các ứng dụng phân tán độc quyền của họ trên chuỗi Ethereum.

Trong số các công ty đã đầu tư hơn 100.000 đô la vào blockchain cho biết họ đã lên kế hoạch chi tiêu “ít nhất” cùng một khoản tiền trong năm tới. Juniper lưu ý rằng điều này cho thấy phản hồi ban đầu “chủ yếu là tích cực” về đầu tư vào công nghệ, đủ để các công ty tăng cường các cam kết hiện có của họ nhằm theo đuổi sự phát triển của công nghệ này.

Tuy nhiên, đồng tác giả nghiên cứu của Juniper, James Moar, chỉ ra những thách thức tiềm năng được đặt ra bằng cách tích hợp blockchain vào các hệ thống cũ:

“Những phát hiện này minh họa sự cần thiết cho các công ty tham gia vào một thời gian dài chạy song song các hệ thống mới cùng với hệ thống cũ, để giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh”.

Thật thú vị, trong số những gã khổng lồ công nghệ hiện tại, IBM là công ty phổ biến nhất cho các giải pháp blockchain – 65% người được hỏi đặt tên là “lựa chọn” của họ – vượt xa công ty đối thủ xếp hạng 2 Microsoft gần gấp 10 lần.

Theo Cointelegraph

Content Protection by DMCA.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Swedish Government Land Registry Soon To Conduct First Blockchain Property Transaction

dongtienso.net

UK Group Partners With Blockchain Platform For Medical Records For Pilot Program

dongtienso.net

Despite Crackdown on Trading, Crypto and Blockchain in China Are Alive

dongtienso.net

SWIFT’s Blockchain Pilot For Bank-To-Bank Transfers Went ‘Extremely Well’

dongtienso.net

Wyoming Bill Passes In State Senate, Aims To Exempt Tokens From Security Regulations

dongtienso.net

EU’s Proposed Digital Tax Doesn’t Apply to Fintech Activities: Expert Take

dongtienso.net
banner

Leave a Comment

* Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của mình theo trang web này.