Đồng Tiền Số Kênh thông tin kiến thức tiền kỹ thuật số tiền mã hóa tiền ảo
  • Home
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
  • 3 đồng tiền mã hóa sẵn sàng vượt mặt Bitcoin trong tuần này: VIBE, LSK và ETH
Altcoin TIỀN ĐIỆN TỬ

3 đồng tiền mã hóa sẵn sàng vượt mặt Bitcoin trong tuần này: VIBE, LSK và ETH

Thị trường biến động

Hầu hết các ‘chuyên gia’ trong lĩnh vực tiền mã hóa từ CZ (của Binance) cho đến phần lớn các quỹ tiền mã hóa đã tuyên bố thị trường gấu 8 tháng nay có khả năng đảo ngược vào giữa Quý 3 và Quý 4 năm 2018. Lý do cho sự đảo chiều này có phải là do tâm lý thị trường? Liệu có thể có một loạt các chất xúc tác thúc đẩy BTC và toàn bộ thị trường altcoin tăng lên các mức cao hơn.

Tuần này, Canada đã chấp thuận việc sử dụng một công cụ đầu tư tương tự như một ETF để đầu tư trực tiếp vào Bitcoin (BTC) với ít rủi ro hơn đáng kể (và ưu đãi thuế). Bên cạnh Canada, Mỹ đã chấp thuận một stablecoin được cặp song sinh Winklevoss hỗ trợ. Đồng tiền này sẽ được kiểm toán bởi nhiều cơ quan tại Mỹ (tạm biệt Tether và USDT!).

Tuy nhiên, BTC lại giảm từ trên 7.000 USD xuống còn khoảng 6.300 USD. Có tin đồn rằng nguyên nhân của điều này là do Mt. Gox đang bán một số BTC trên thị trường mở. Bất chấp tình hình thị trường và giá BTC, có một vài đồng tiền mã hóa sẽ tăng trưởng nổi bật trong vài tuần/tháng tới.

Tuần trước, TRIG đã đạt danh hiệu đồng tiền mã hóa hàng đầu trong tuần. Trong khi BTC giảm từ 7.300 USD xuống 6.200 USD thì TRIG đã tăng từ 245 SATS lên 340 SATS trong cùng khoảng thời gian 3 ngày.

Tuần này, các ứng cử viên cho danh hiệu này là: VIBE, LSK và ETH.

3 đồng tiền mã hóa có khả năng đánh bại Bitcoin trong tuần này

3-dong-tien-ma-hoa-san-sang-vuot-mat-bitcoin-trong-tuan-nay-vibe-lsk-va-eth

Vibe (VIBE)

VIBE là một đồng tiền mã hóa chuyên về thực tế tăng cường và thực tế ảo. Ý tưởng chính của họ là đưa người sử dụng các thiết bị VR đến các sự kiện hàng đầu trên thế giới mà không cần người dùng phải rời khỏi nhà riêng của họ. Với việc VR đang phát triển ở một mức độ chưa từng có thì dường như VIBE có thể đã tìm thấy một thị trường ngách thích hợp trong không gian blockchain.

3-dong-tien-ma-hoa-san-sang-vuot-mat-bitcoin-trong-tuan-nay-vibe-lsk-va-eth

VIBE là một token ERC20, là đồng tiền cơ bản của công nghệ VIBEHub. Công nghệ này sử dụng “holoportation” để trình chiếu hình ba chiều của các nghệ sĩ, giáo viên hướng dẫn và gia sư vào không gian thực tế ảo. Điều này sẽ cho phép các cá nhân thưởng thức các buổi hòa nhạc và học tập mà không cần phải rời khỏi nhà.

Một đồng tiền mã hóa cho phép người dùng xem buổi hòa nhạc yêu thích của họ một cách trực tiếp, từ bất cứ nơi nào trên thế giới với tấm vé hàng ghế đầu là một ý tưởng mới lạ. Tuy nhiên, cho đến khi điều này trở thành sự thật thì tất cả mởi chỉ là một ý tưởng. VIBE đến từ một ICO để biến ý tưởng đó thành hiện thực vào cuối năm nay. Mong muốn của VIBE là khẳng định vị thế của mình trong không gian với tư cách là người đứng đầu lĩnh vực VR và AR.

Điều gì khiến VIBE trở thành ứng cử viên trong tuần này? Lịch trình của họ! Trong 3 tháng tới, VIBE có kế hoạch phát hành nền tảng AR và VR cho các thiết bị VR. Chỉ điều đó thôi đã đủ thú vị rồi nhưng VIBE còn lên kế hoạch xây dựng một cở sở hạ tầng VR và AR mở và cho phép công chúng truy cập trước khi kết thúc năm.

Với giá trị thị trường dưới 7 triệu USD và giá trị coin là 0,03 USD thì có vẻ như VIBE có rất nhiều không gian cho sự tăng trưởng nếu ý tưởng nêu trên được phổ biến. Với giá 1,00 USD cho mỗi VIBE thì toàn bộ vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa này sẽ đạt gần 300 triệu USD. Quá “phiêu” luôn!

Kế hoạch của VIBE rất tham vọng, nhưng với nền tảng VR, AR, một cơ sở VR/AR và một lịch trình hứa hẹn, VIBE rất có thể sẽ tiếp bước TRIG tuần trước trở thành đồng tiền mã hóa dẫn đầu trong tuần này.

Đa dạng hóa luôn luôn quan trọng trong sự lựa chọn đầu tư của bạn nhưng hãy cân nhắc VIBE cho một khoản đầu tư ngắn hạn. VIBE đã tìm thấy một thị trường thích hợp có thể dễ dàng khai thác, đưa sản phẩm và cơ sở hoạt động của họ vào cuối năm nay. Đây sẽ là một trò chơi ngắn hạn tuyệt vời.

Lisk (LSK)

Tương tự như NEO và ETH, Lisk (LSK) là một mạng ứng dụng phân quyền sử dụng các hợp đồng thông minh vận hành bởi các token LSK để cung cấp cho các nhà phát triển nền tảng phát triển ứng dụng. Một trong những điểm mạnh của LSK là hỗ trợ JavaScript. LSK đã trở thành đứa con cưng của các phương tiện truyền thông đồng thời cũng xây dựng được sự yêu mến từ các nhà phát triển và công chúng.

3-dong-tien-ma-hoa-san-sang-vuot-mat-bitcoin-trong-tuan-nay-vibe-lsk-va-eth

Một số thành viên chủ chốt của nhóm ETH đang làm việc trong đội ngũ phát triển LSK và họ cũng đã có nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược. Một trong những đối tác đáng chú ý nhất của LSK là Microsoft (đúng Microsoft đó). Bằng cách tận dụng các chuỗi bên, LSK đang hướng tới việc bổ sung nhiều đồng tiền mã hóa đã có trên thị trường. LSK đã đơn giản hóa việc tạo ra các ứng dụng để những người thậm chí không ‘hiểu biết nhiều về công nghệ’ cũng có thể tận dụng nền tảng này.

Với các nhà phát triển ETH chính tập trung vào LSK trong khi mạng hợp đồng thông minh LSK hoạt động tương tự như ETH và NEO/GAS, LSK có thể dễ dàng trở thành đồng tiền mã hóa lớn tiếp theo. Các quan hệ đối tác của LSK bao gồm Microsoft và nó hỗ trợ cả Azure Cloud và JavaScript. Tập trung vào các chuỗi bên, LSK trở thành một sự lựa chọn dễ dàng cho việc phát triển doanh nghiệp.

LSK có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn nhiều so với VIBE, có nghĩa là khả năng “bay” sẽ ít hơn nhiều. Tuy nhiên, điều đó không mấy ảnh hưởng tới các quan hệ đối tác mạnh mẽ mà LSK đã phát triển. Vốn hóa thị trường của LSK là 396 triệu USD. Quan hệ đối tác của LSK và ưu thế thị trường được gia tăng sẽ là lý do nó sẽ đánh bại các mức tăng trưởng BTC ngay cả khi nó có thể không “phiêu” được như VIBE.

Vậy điều gì khiến cho LSK trở thành ứng cử viên trong tuần này bên cạnh mọi thứ đã nêu ở trên? Họ đang có kế hoạch phát hành một sàn giao dịch phân quyền vào cuối tháng 10, tức là khoảng hơn 1 tháng nữa.

Một sàn giao dịch phân quyền có sự hợp tác của Microsoft, các nhà phát triển ETH làm việc cho LSK và các giải pháp doanh nghiệp đơn giản là lý do tại sao LSK sẽ vượt trội hơn hầu hết các coin bao gồm BTC trong ngắn hạn.

Ethereum (ETH)

ETH đã giảm xuống dưới 180 USD lần đầu tiên vào năm 2018. Đồng coin sau khi chạm đáy liệu có “tăng vọt” trở lại. Liệu có xảy ra một “cú nảy con mèo chết”? Thời gian sẽ cho chúng ta biết câu trả lời nhưng có vẻ như một trong hai điều sau đây sẽ xảy ra.

3-dong-tien-ma-hoa-san-sang-vuot-mat-bitcoin-trong-tuan-nay-vibe-lsk-va-eth

Các ICO đã gần như dừng lại hoàn toàn kể từ cuối Q2, tất cả đều lo lắng chờ đợi các quy định từ các cường quốc trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều quốc gia trong đó có Hoa Kỳ đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ cung cấp các quy định nêu rõ các ICO phải diễn ra như thế nào.

ETH đã ở dưới mức 200 USD. Và hiện tại sau 48 giờ thì ETH đã quay trở trên mức giá đó tại 221 USD với vốn hóa thị trường đạt 22 tỷ USD. Với mức tăng 30% trong vòng 48 giờ, rất khó để biết liệu nó có đánh bại được mức lợi nhuận của VIBE, LSK hay thậm chí là của BTC hay không.

ETH đã phải nhận “trái đắng” do ngày càng ít ICO khởi chạy trên nền tảng của họ. Khi sự phấn khích về các ICO quay trở lại khi các quy định được đưa ra, ETH sẽ nhảy vọt. Từ mức giá hiện tại của ETH, một sự tăng trưởng gấp 8 lần sẽ giúp nó quay trở lại mức giá cao nhất từng đạt được. Trong khi đó nếu BTC tăng gấp 8 lần thì đồng tiền mã hóa này sẽ chạm mức gần 50.000 USD.

ETH là một trò chơi rất mạo hiểm vì không có sự đảm bảo nào cho thời điểm mà hợp đồng tương lai ETH sẽ bắt đầu được giao dịch trên các sàn giao dịch hàng hóa lớn của Hoa Kỳ. Cũng không có dự báo khi nào SEC sẽ xây dựng các quy định cho phép ICO và token chứng khoán. Nhưng chỉ cần một trong hai sự kiện này xảy ra, chúng sẽ cung cấp chất xúc tác có khả năng thúc đẩy ETH tăng cao hơn nhiều.

Đánh bại Bitcoin: Câu chuyện mò kim đáy bể

Việc tìm kiếm và dự đoán một altcoin tăng trưởng vượt trội so với BTC và những altcoin khác trong một thị trường gấu giống như việc mò kim đáy bể vậy. Tuần trước, chúng ta đã rất may mắn khi dự đoán được về TRIG khi có rất nhiều những tin tức và hội thảo lớn – những xúc tác đã cho phép nó tăng trưởng và đem tới 30-50% lợi nhuận cho những người đọc bài viết này tuần trước. Lợi nhuận trong phạm vi 50% không thể được mong đợi thường xuyên. Nhưng nếu nghiên cứu kỹ thì chúng ta có thể gia tăng cơ hội để điều này xảy ra một lần nữa.

Tuần này các đồng tiền dường như có khả năng đánh bại mức lợi nhuận của BTC nhất là VIBE. Tiếp sau đó là LSK. ETH có cơ hội tạo ra lợi nhuận điên rồ nhưng khi lợi nhuận ấy sẽ diễn ra trong tháng này, hoặc cũng có thể là trong 6 tháng nữa (phụ thuộc vào các quy định).

Hãy nhớ luôn chốt lời, đừng quá tham lam và khi có thị trường đổ máu – đó là khi bạn tích lũy tiền mã hóa!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Quan điểm trong bài viết không phản ánh quan điểm của TapchiBitcoin và càng không phải là lời khuyên đầu tư từ phía chúng tôi. Hãy luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình để tránh những rủi ro không đáng có!

Content Protection by DMCA.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Coincheck To Refund All Customers Affected By Hack, Faced By Community Support

dongtienso.net

South Korean Bank Plans ‘Commercial’ Ripple Remittances By 2019

dongtienso.net

Lý giải vì sao bitcoin chỉ có 21 triệu và có giá trị đến thế!

dongtienso.net

Privacy Altcoin Zcash Announces First Network Update, ‘Not Expected’ To Be A Fork

dongtienso.net

$240,000 tiền EOS bị đánh cắp sau vụ hack hợp đồng thông minh dApp

dongtienso.net

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic là gì chỉ sau 1 phút 30 giây!

dongtienso.net
banner

2 comments

Leave a Comment

* Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của mình theo trang web này.